Hoa Sơn Luận Kiếm 3D - Siêu phẩm game mobile của người Việt chính thức ra mắt

Nguồn: Chi tiết
Hoa Sơn Luận Kiếm 3D - Siêu phẩm game mobile của người Việt chính thức ra mắt

Vào đúng 10h ngày 9/11/2016, máy chủ đầu tiên của Hoa Sơn Luận Kiếm 3D đã được khai mở, hứa hẹn đưa người chơi tham gia một thế giới kiếm hiệp kì ảo đậm chất Kim Dung

Vào đúng 10h sáng nay, 9/11/2016 - nhà phát hành VGG chính thức trình làng siêu phẩm game mobile của người Việt - Hoa Sơn Luận Kiếm 3D. Máy chủ đầu tiên, S1 - Đông Tà đã chật cứng người chỉ sau vài phút, NPH đang lập tức mở thêm nhiều máy chủ khác để đáp ứng nhu cầu đông đảo trải nghiệm sản phẩm này của người chơi.

Giao diện nhân vật cùng hệ thống menu

Các môn phái đa dạng giúp người chơi thuận tiện trong việc lựa chọn

Theo thông báo của NPH và qua trải nghiệm, thực tế tuy số lượng người chơi tăng lên theo từng giây nhưng server không hề gặp tình trạng lag, nghẽn hay mất kết nối. Nhân vật di chuyển một cách linh hoạt trong thành, cũng như việc làm nhiệm vụ chính tuyến, phó bản được thực hiện rất trơn tru. 

Hiện tại, trên trang chủ và fanpage đang diễn ra rất nhiều event, sự kiện mừng khai mở máy chủ, giải thưởng lên đến hàng triệu đồng cùng giftcode hấp dẫn đang chờ các game thủ rinh ngay về. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay Hoa Sơn Luận Kiếm 3D thôi, hẹn gặp lại mọi người trong thế giới kiếm hiệp Kim Dung của người Việt nhé !

Trang chủ: http://hoason.choi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoasonluankiem3d

Loading...
Tin cùng chuyên mục
;