Họp báo ra mắt Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Siêu phẩm game kiếm hiệp Kim Dung của người Việt

Nguồn: Chi tiết
Họp báo ra mắt Hoa Sơn Luận Kiếm 3D: Siêu phẩm game kiếm hiệp Kim Dung của người Việt

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D, Game Kim Dung của người Việt sẽ chính thức mở cửa vào 10h sáng ngày Thứ Tư 9/11 tới đây.

Vào đúng 9 giờ sáng hôm nay, 11/07/2016 - nhà phát hành VGG đã có buổi ra mắt Hoa Sơn Luận Kiếm 3D - Siêu phẩm game mobile đậm phong cách Kim Dung do người Việt sản xuất. Ấp ủ, chuẩn bị và hoàn thành trong hơn 2 năm với đội ngũ 60 thành viên, Lunge Mine Studio đã mang cả thế giới Kim Dung đầy màu sắc vào trong một sản phẩm mang tên: Hoa Sơn Luận Kiếm 3D. Với hơn 100 nhân vật quen thuộc như Quách Tĩnh, Đoàn Dự, Dương Quá, Tiểu Long Nữ… đến từ Xạ Điêu Tam Khúc; hay Đông Phương Bất Bại của Tiếu Ngạo Giang Hồ,… tất cả đều hiện diện cùng với những bộ võ công uy chấn giang hồ.

Buổi họp báo chính thức được bắt đầu với đại diện các bên báo chí và NPH

Đại diện NPH VGG và Lunge Mine Studio đang giới thiệu về game

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D là tựa game mobile thể loại RPG cốt truyện Kim Dung với cơ chế thời gian thực, chiến đấu theo lượt, kết hợp cùng nền đồ họa Unity3D cao cấp. Game sử dụng nền đồ họa Unity3D tiên tiến, công nghệ được áp dụng trên nhiều tựa game nổi tiếng hiện tại từ PC (Far Cry, Assassin Creed) đến Mobile (Temple Run,..). Điều này giúp hình ảnh nhân vật, từng kỹ năng chiêu thức, bản đồ,… trong game rất sống động, mượt mà và mãn nhãn

Màn hình hiển thị máy chủ với tone màu vàng đẹp mắt

Hệ thống nhân vật đa dạng với 5 lựa chọn mang đặc trưng khác nhau

Về tính năng của sản phẩm: bên cạnh những tính năng cơ bản của một tựa game vượt ải kết hợp đánh theo lượt truyền thống, Hoa Sơn Luận Kiếm 3D còn sở hữu một hệ thống tính năng đồ sộ mang “trí tuệ Việt”. Trước tiên, đó là cơ chế chiến đấu tự do A-RPG giúp người chơi tương tác thời gian thực, chiến đấu với hàng trăm kẻ địch cùng lúc. Các tính năng cũng được mở dần theo từng cấp độ, trong khi người chơi khám phá như: chiến trường Tống Kim, hệ thống Bí Kíp giang hồ,…

Giao diện chiến đấu được sắp xếp một cách hợp lý, nhưng không kém phần đẹp mắt với các hiệu ứng kĩ năng

Đặc biệt, sự sáng tạo của đội ngũ làm game được thể hiện ở tính năng Kết hôn và Sinh con, điều mà chưa tựa game nào trên thị trường làm được trước đây. Hãy tưởng tượng khi bạn cho phép Doãn Chí Bình và Tiểu Long Nữ kết hôn và có con với nhau thì điều gì sẽ xảy ra với Thần Điêu Đại Hiệp Dương Quá,… Các tính năng mới cũng đang được Studio nghiên cứu và cam kết sẽ liên tục có bản cập nhật mới, giúp cộng đồng có những phút giây giải trí thú vị.

Game được lồng tiếng chuẩn phong cách kiếm hiệp

Đại diện truyền thông các báo đang tham gia trải nghiệm trực tiếp

Với tất cả lí do trên, Hoa Sơn Luận Kiếm 3D xứng đáng là món ăn tinh thần cực kì đặc sắc mà VGG sẽ mang đến tận tay game thủ Việt trong vài ngày tới. Đồ họa tiên tiến, âm thanh được đầu tư kĩ lưỡng, cốt truyện chuẩn Kim Dung cùng hàng loạt tính năng độc đáo sẽ khai mở dần - hi vọng Hoa Sơn Luận Kiếm 3D sẽ chiếm được chỗ đứng bền vững trên thị trường game mobile Việt Nam, chuẩn tiêu chí "Người Việt dùng hàng Việt". GiGi sẽ đưa tin liên tục về sản phẩm này trong thời gian tới.

Một số hình ảnh về buổi ra mắt:

 

Trang chủ: http://hoason.choi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoasonluankiem3d

Loading...
Tin cùng chuyên mục
;