Top 5 tướng đi đường trên mạnh nhất để gánh team hiện nay

Nguồn: Chi tiết
Top 5 tướng đi đường trên mạnh nhất để gánh team hiện nay

Hãy cùng chúng tôi điểm mặt những tướng đường trên có khả năng gánh team tốt nhất hiện nay nhé.

5. Garen - Sức mạnh của Demacia

Bất kì một người mới tập chơi nào cũng sẻ sử dụng chàng ta đầu tiên vốn dĩ Garen đã là một vị tướng rất dễ chơi nhưng lại cực kì mạnh. Đòn Quyết Định là một trong những kỹ năng rất khó chịu, khi nó gây câm lặng tới 1,5 giây, ngoài ra còn xóa bỏ hiệu ứng làm chậm trên Garen, khiến hắn gần như không thể bị tóm nếu như không có các kỹ năng khống chế mạnh. Bên cạnh đó là nội tại Bền Bỉ giúp Garen có khả năng hồi phục rất mạnh.

Càng kéo dài thời gian, hắn ta càng trở nên trâu mốt cách khá khó chịu. Kết hợp với nội tại gần như nếu không chết trong giao tranh thì hắn ta sẽ đầy thanh máu. Khả năng bắt chết xạ thủ và pháp sư đội bạn vô cùng đáng sợ. Nếu không được bảo kê kĩ lưỡng, chỉ với 1 combo thì gần như 2 vị tướng đó sẽ lên bảng tập đếm. Trong mọi giao tranh, hắn ta lao hùng hục như 1 con trâu điên khiến cho kẻ thù cảm thấy sợ hãi.

4. Kayle - Thiên thần phán quyết

Kayle được biết tới với vai trò một tướng pháp sư trong Liên Minh Huyền Thoại. Rất được ưa chuộng ở các giải đấu lớn gần đây bởi sức mạnh của Kayle kết hợp rất hoàn hảo với những trang bị mới mùa 6, đặc biệt là Cuồng Đao Guinsoo. Được sử dụng ở rất nhiều vị trí khác nhau trong bản đồ Summoner’s Rift như đi đường trên, đường giữa, rừng hay còn kiêm luôn vai trò của một tướng hỗ trợ.

Kayle càng về cuối game càng khỏe và vị tướng này cũng cực kỳ hiểu quả trong giao tranh tổng. Chỉ cần chọn vị trí tốt, người chơi có khả năng tha hồ mà “quạt” chết cả đội hình đối phương. Hơn nữa, chiêu cuối giúp bảo kê những vị trí quan trọng như xạ thủ có thể tung hoành thoải mái trong giao tranh. Lưu ý duy nhất là nếu Kayle đi đường trên thì đi rừng và hỗ trợ của bạn nên là những tanker có khả năng lao vào tốt. Cân bằng giữa phòng thủ và tấn công luôn rất quan trọng trong Liên Minh Huyền Thoại.

3. Poppy - Người Giữ Búa

Mới được "đại phẫu" gần đây nhưng cô lùn này đã khẳng định vị thế của mình trong Đấu Trường Công Lý. Cô ta nhận được nhiều sự quan tâm từ người chơi khắp trên thế giới trong đó có cả các người chơi chuyên nghiệp.

Sức mạnh Poppy không tới từ việc gây sát thương, mà ở khả năng chống chịu, kỹ năng khống chế tuyệt vời, cùng sự đeo bám khó chịu. Nhờ Không Thể Lay Chuyển, cô ta tạo ra một chiếc lồng, ngăn không cho một kẻ địch nào chạy thoát khổi cô cũng như tiếp cận lài gần cô bằng bất cứ chiêu lướt, bay, nhảy nào. Trong giao tranh, chỉ cần sử dụng Sứ Giả Phán Quyết chính xác trúng 2 tới 3 tên địch, dù đang dưới cơ thì nghiễm nhiên, phần thắng sẽ thuộc về bên đội Poppy.

2. Fiora - Nữ Kiếm Sư

Sau khi được làm lại, Fiora dường như khoác lên mình một bộ kỹ năng và hình ảnh hoàn toàn mới, và đương nhiên là khỏe hơn rất nhiều. Bộ kỹ năng đơn mục tiêu của Fiora ngày trước, giờ được thay đổi bằng các kỹ năng định hướng, đòi hỏi người chơi phải tận dụng cơ hội, di chuyển một cách chính xác hơn để đánh trúng điểm yếu thay vì việc lao vào chém chém như trước.

Một số trang bị mới ra mắt gần đây rất phù hợp với Fiora, có thể kể đến như Giáp Liệt Sĩ hay Móng Vuốt Sterak - là những trang bị vừa tăng sát thương cho Fiora, vừa tăng khả năng chống chịu. Nếu như lên quá nhiều trang bị sát thương, Fiora rất dễ bị “bốc hơi”. Trao giao tranh tổng cũng như đối đầu trực diện, sử dụng và kích hoạt được chiêu cuối Đại Thử Thách, cô ta sẽ mang lại khá nhiều lợi thế cho đội mình.

1. Quinn - Đôi cánh Demacia

Tại sao lại là Quinn đi đường trên? Một tướng xạ thủ mỏng manh lại đi đường trên và còn đứng top, liệu có sai lầm gì không? Không, bạn không hề nhìn nhầm đâu. Quinn hiện nay đang được đánh giá khá cao khi mang lên đường trên. Với việc là một vị tướng tay dài có tầm đánh lên tói 525, rất khó để các đấu sĩ có thể chạm vào người Quinn nếu cô biết giữ vị trí tốt. Bên cạnh đó, nội tại của Quinn giờ được thay đổi theo hướng có lợi, do đó sát thương dồn vào trong một khoảng thời gian ngắn là rất lớn.

Chìa khóa làm nên thành công của Quinn chính là chiêu Ưng Kích (Q). Chiêu thức vô cùng khó chịu, xóa bỏ tầm nhìn của kẻ địch. Sẽ thật khó chịu khi bị dính chiêu thức này bởi địch sẽ bị mù hoàn toàn, không nhận biết được môi trường xung quanh cũng như đồng đội và đối phương đang như thế nào. Khả năng tấn công và phòng thủ trở thành một con số 0 tròn trĩnh. Việc dồn sát thương vô cùng mạnh đến từ nội tại Chim Săn Mồi khiến cho cô ta có thể tiễn xạ thủ hoặc pháp sư đối phương lên bảng đếm số trong vòng 2 đến 3 phát bắn. Nhờ vào chiêu cuối Đi Qua Đồn Địch mà cô ta trở nên cực kì cơ động. Cô có thể di chuyển cực nhanh, đảo đường giúp đỡ tướng đồng minh, đem lại lới thế cho đội mình.

Loading...
Tin cùng chuyên mục
;