Muốn 'leo rank' nhanh hãy nghe 7 lời khuyên này của game thủ cày thuê!

Nguồn: Chi tiết
Muốn 'leo rank' nhanh hãy nghe 7 lời khuyên này của game thủ cày thuê!

Mới đây một game thủ chuyên cày thuê xếp hạng trong LIên Minh Huyền Thoại đã đưa ra 7 lời khuyên bổ ích cho các bạn muốn leo rank

1. Biết mình có gì

Đầu tiên bạn cần khoanh vùng số lượng tướng bạn chơi ở mức tốt cho đến rất tốt, nói cách khác bạn phải biết tướng sở trường của mình là gì? Lane nào là lane tủ. Hãy cố gắng xin được sở trường và bạn phải chắc chắn mình sẽ thắng thế đối thủ cùng đường về mặt đi lane.

Test tướng trong xếp hạng là điều mà những “trẻ trâu” thường vẫn làm. Còn muốn leo rank nghiêm túc, vui lòng hãy chơi hết sức!

2. Gánh bản thân mình trước - Và nếu không gánh được thì hãy làm sao cho mình nhẹ nhất để người khác còn gánh mình. Bản thân mình đi lane tủ, cầm tướng tủ thì phải thắng đường, phải xanh đã. Đồ và cấp phải vượt trội hơn đối thủ cùng lane. Có thế mới mong gánh được đồng đội và nắm phần thắng trong tay.

Không phải muốn thắng đường là thắng được còn tuỳ đối thủ của bạn là ai? Xin lỗi nhé, thắng đường và vượt trội chính là cách để những người chuyên cày thuê leo rank. Còn nếu không thắng được trong khâu đi đường, thì bạn có 2 lựa chọn: 1 là bỏ game 2 là trông chờ vào hên xui may rủi là trận này team sẽ gánh bạn

Rủi thay thua đường? Lên đồ sao cho có ích và đừng mua các món đồ quá đắt, hạn chế chết lẻ và cố giảm nhẹ gánh nặng cho đồng đội.

3. Im lặng mà đánh

Nói ít thôi! Bạn không thăng hạng bằng cách chửi rủa đồng đội được đâu. Rủi thay gặp “sửu nhi” bạn chửi họ là họ... AFK. Thua chắc luôn.

4. Mắt

Mắt - Ward vô cùng quan trọng. Đừng quên cắm nó, đừng có mang theo mà không biết sài như nào. Nhớ nâng cấp phụ kiện để tăng khả năng duy trì tầm nhìn hoặc phá tầm nhìn đối phương. Hãy cứ nghĩ rằng mình là “cô bé quàng khăn đổ” và Jungle bên kia là... “gã thợ săn”. Nếu không muốn gã từ đâu đó nhảy xổ ra và cho bạn ăn “hấp diêm” thì tốt nhất là nên học cách sử dụng mắt hiệu quả.

5. Trụ quan trọng hơn mạng người

Tôi thấy nhiều người chơi ở bậc thấp thường xuyên có những pha tru đuổi kéo dài hàng phút để lấy một mạng người thay vì đập được một cái trụ. Đây là trò chơi đập nhà phá trụ, giết người vừa phải thôi nhưng hãy đập banh nhà đối thủ. Như vậy chiến thắng dễ dàng hơn nhiều.

Đừng quá mất thời gian vào việc kiếm chỉ số mạng tiêu diệt - Hãy nhắm tới các mục tiêu lớn hơn như Trụ, nhà lính, rồng, Baron...

6. Farm là cách kiếm tiền tốt nhất mà lại an toàn

Dù xanh dù thọt hãy farm thật tốt. Hãy ưu tiên farm, farm và farm... sau đó mới là kiếm tiền từ mạng tiêu diệt được.

7. Nếu cảm thấy một mình là không đủ hãy rủ một người bạn đánh thật tốt Dual cùng mình

Nhưng nhớ là người bạn đánh tốt nhé, đánh giỏi hơn bạn càng hay! Đừng rủ mấy tay gà mờ chuyên gia bóp team, troll team... Nếu không bạn sẽ khóc dở mếu dở đấy!

Loading...
Tin cùng chuyên mục
;