Những hậu vệ cánh phải ‘chất’ nhất FIFA Online 3

Nguồn: Chi tiết
Những hậu vệ cánh phải ‘chất’ nhất FIFA Online 3

Những hậu vệ cánh phải nào khiến bạn luôn yên tâm sử dụng trong đội hình?

Từ lâu trong FIFA Online 3, vị trí hậu vệ cánh luôn là vị trí trọng yếu bởi nó không cung cấp nhiều cầu thủ vừa có chỉ số cao lại vừa chất lượng. Vị trí RB – hậu vệ cánh phải chỉ quanh quẩn vài cái tên được cả cộng đồng tin tưởng dù đã có rất nhiều mùa giải ra mắt. Những cái tên đó là ai? Hãy cùng chúng tôi điểm lại trong bài viết!

Sergio Ramos

Ramos có mặt ở hầu hết tất cả các mùa giải trong FIFA Online 3 và được các HLV phân loại thành 2 nhánh: Ramos CB và Ramos RB. Ở vị trí hậu vệ phải, Ramos các mùa như SS08, SS08E hoặc SS10U được các HLV sử dụng, tin tưởng rất lớn. Hậu vệ người Tây Ban Nha có sức mạnh, tốc độ và khả năng phòng ngự rất tốt. Điểm yếu của Ramos chỉ nằm ở khoản hỗ trợ tấn công, tuy nhiên đây lại là lợi thế cho một hậu vệ cánh. Ramos sẽ không thường xuyên lên tham gia tấn công và không gây ra tình trạng hổng cánh – thứ điểm yếu chết người mà nhiều hậu vệ cánh trong FIFA Online 3 đang mắc phải.

Daniel Alves

Giống như Ramos, Alves có mặt ở rất nhiều mùa giải trong FIFA Online 3 và mùa giải nào hậu vệ này cũng có chỉ số tốt. Nếu như Ramos đại diện cho mẫu hậu vệ chuyên thủ thì Alves lại thuộc trường phái hỗ trợ tấn công rất tốt. Thế nhưng không thể bỏ qua được yếu tố phòng ngự của hậu vệ này với những tình huống đua tốc rất nhanh với các tiền vệ/ tiền đạo của đối phương. Điểm yếu của Alves luôn lộ rất rõ: Rất ham công và hay bỏ vị trí phòng thủ của mình. Có lẽ điểm yếu này còn bộc lộ rõ ràng hơn sau Roster Update khi hậu vệ này có tới 3 vạch tấn công và 1 vạch phòng thủ ở nhiều mùa giải.

Các mùa giải đáng mua nhất của Alves bao gồm: SSWC và SS10U.

P.Lahm

Nếu để tìm ra một hậu vệ cánh đa năng bậc nhất FIFA Online 3, có lẽ P.Lahm là lựa chọn hàng đầu. Hậu vệ kì cựu người Đức có thể chơi ở rất nhiều vị trí: RB, LB hay cả CDM. Yếu tố thể hình luôn là một điểm trừ lớn với Lahm, tuy nhiên thẻ cầu thủ này có rất nhiều ưu điểm bù lại. Đó là thể lực cực khỏe, lối đá bám đuổi gay gắt và phù hợp với rất nhiều loại đội hình. Những mùa giải P.Lahm có chỉ số tốt và chất lượng có thể kể đến là SS14WC hay SS06WC.

Bosingwa SS08E

So với 3 cái tên còn lại, Bosingwa SS08E có lẽ là “đàn em” bởi mùa giải 2008 Euro mới chỉ ra mắt được chừng nửa năm. Tuy nhiên chừng đó là quá đủ để các HLV đặt trọn niềm tin vào Bosingwa SS08E. Hậu vệ này rất toàn diện ở cả khả năng công thủ và có khả năng bọc lót hiếm RB nào sở hữu. Ở thời điểm hiện tại, để tư vấn một RB thì cái tên Bosingwa SS08E luôn được lựa chọn vì chất lượng đến từ thẻ cầu thủ này.

Loading...
Tin cùng chuyên mục
;